HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0979.6383.53

Hướng dẫn nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới!

Góc Đàn Ông

Giá bán: LIÊN HỆ

Một màn dạo đầu ướt át sẽ khiến nàng dễ lên đỉnh hơn khi ‘yêu’. Vì vậy đừng bỏ qua việc kích thích âm vật phụ nữ trước khi quan hệ tình dục. Vậy làm sao để kích thích vùng kín nữ giới? Nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới là gì? Cách kích thích âm vật nữ khi quan hệ tình dục?’… là điều mà rất nhiều cánh mày râu quan tâm.

Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới, các bạn nên tham khảo thêm.

Nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới: Hôn dài và sâu

Đối với một màn dạo đầu thì một nụ hôn dài và sâu không bao giờ là dư thừa cả. Kể cả khi bạn tình của bạn là người vợ chung sống nhiều năm liền đi chăng nữa, một nụ hôn dài và sâu sẽ nhanh chóng kích thích âm vật phụ nữ.

Trước khi bước vào quá trình quan hệ tình dục, hãy ôm ghì lấy nàng để nàng cảm nhận được rằng bạn yêu thương và quan tâm nàng như thế nào. Sau đó hãy đặt lên môi nàng một nụ hôn nhẹ nhàng, từ từ đưa lưỡi vào bên trong và bắt đầu quá trình ‘khám phá đối phương’.

Nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới: Nhịp độ là điều rất quan trọng

Như đã nói ở nhiều bài viết trước, không như nam giới nữ giới rất khó lên đỉnh, do đó màn dạo đầu mà phụ nữ khao khát không phải là sự mạnh mẽ, ào ào như giông bão mà là sự chậm rãi, nhịp điệu khoan thai, từ từ, có như vậy mới đánh thức được sự khao khát mãnh liệt và thèm ‘yêu’ trong nàng.

Để kích thích vùng kín phụ nữ, cánh mày râu hãy nhẹ nhàng kích thích vùng nhạy cảm của nàng, đừng tỏ ra sốt sắng khi nàng chưa thực sự sẵn sàng, thay vào đó hãy trêu đùa nàng, để nàng ‘muốn’ bạn. Hãy tập trung vào những điểm nhạy cảm trên người nàng như ngực, núm vú, đùi trong, tai, sau gáy.

Trong nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới thì nam giới cần nhớ rằng không đưa tay vào bên trong nếu nàng chưa đủ ướt át nhé! Khi ‘cô bé’ chưa kịp tiết dịch nhờn ra bên ngoài mà bạn đã xâm nhập vào thì sẽ khiến nàng cảm thấy đau đớn, không còn sự hưng phấn cũng như ham muốn tình dục nữa.

Nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới: Tận hưởng cảm giác

Không có tiêu chuẩn nhất định nào cho màn dạo đầu, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh, sự hưng phấn của cả hai, kỹ năng của nam giới,…. Nhìn chung điều mà phụ nữ cần không phải là kích thích âm vật nữ ngay mà từ từ làm cho họ cảm nhận được sự hưng phấn đã.

Phụ nữ rất thích được khen, hãy thì thầm vào tai nàng và nói rằng trông nàng thật khơi gợi, thật hấp dẫn, thật khó cưỡng,… Những câu khen tặng ấy sẽ là ngọn lửa đốt cháy dục vọng của nàng, khiến nàng khao khát muốn ‘yêu’ hơn bao giờ hết. Nếu bạn chỉ lo kích thích vùng kín phụ nữ mà không nói gì hay thực hiện màn dạo đầu thì chỉ có bạn ‘sướng’ trong cuộc ‘yêu’ đó mà thôi.

Khiến cho người phụ nữ rên lên vì sung sướng ngay từ màn dạo đầu chính là nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới của cánh mày râu.

Ngoài cách kích thích âm vật nữ thì bạn có thể sử dụng thêm thuốc kích dục như thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục nam để cuộc ‘yêu’ thêm hưng phấn. Nàng dễ dàng lên đỉnh hơn, đạt khoái cảm và hưng phấn nhanh hơn.

Phía trên là nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới, cách kích thích âm vật nữ… mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đọc sẽ trang bị cho mình những ‘kiến thức’ cơ bản để yêu chiều bạn tình của mình khi quan hệ tình dục!

Hướng dẫn nghệ thuật kích thích vùng kín nữ giới!
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc kích dục nam

Thuốc kích dục nam – Nước hoa kích dục nam Reds strength

Xem Nhanh Nội DungTổng quan về thuốc kích dục nam Reds StrengthGiá thuốc kích dục nam Reds strengthTác dụng của thuốc kích dục nam Reds strengthCách sử dụng thuốc kích dục nam Reds strengthMột số lưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nam Reds strengthĐịa chỉ bán thuốc kích dục nam Reds strength Tổng quan […]

Thuốc kích dục nam – Nước hoa kích dục Nam Rush tăng thêm hưng phấn

Xem Nhanh Nội DungGiới thiệu về thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaGiá thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaCách sử dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaTác dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaLưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaĐịa chỉ bán thuốc […]

Tin tức

Thuốc mê GHB RED dạng nước không màu, không vị hiệu quả mạnh mẽ

Xem Nhanh Nội DungNhững đặc điểm nổi bật của sản phẩm thuốc mê GHB RED dạng nước Thuốc mê GHB RED dạng nước công dụng và cách sử dụng sản phẩmThuốc mê GHB RED dạng nước chính hãng tại Thuốc Kích Dục Nữ Thuốc mê GHB RED dạng nước không màu, không vị hiệu quả […]

Thuốc mê Have Fun dạng xịt tác dụng nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Xem Nhanh Nội DungThuốc mê Have Fun dạng xịt tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩmThuốc mê Have Fun dạng xịt cách sử dụng sản phẩm mang hiệu quảMua thuốc mê Have Fun dạng xịt cấp cấp tại Thuốc Kích Dục Nữ Thuốc mê Have Fun dạng xịt tác dụng nhanh chóng, đảm bảo […]

Fanpage facebook