HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0979.6383.53

Những điểm nhạy cảm chỉ cần hôn kích thích phụ nữ ngay!

Góc Đàn Ông

Giá bán: LIÊN HỆ

Bạn có từng nghĩ rằng chỉ cần hôn thôi là đã kích thích phụ nữ chưa? Chắc hẳn bạn không ngờ đúng không nào? Trên người phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm, chỉ cần hôn ở những vị trí đó sẽ kích thích phụ nữ ngay. Vậy làm sao để hôn kích thích phụ nữ? Những điểm nhạy cảm đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hôn kích thích phụ nữ ở tai

Ngạc nhiên chưa? Đôi tai là khu vực dễ bị lãng quên nhất khi quan hệ tình dục, nhưng đây được xem là điểm nhạy cảm của phụ nữ. Bạn chỉ cần kích thích đôi tai bằng miệng sẽ nhanh chóng khiến nàng thấy hưng phấn.

Dùng đầu lưỡi nghịch ngợm vành tai của nàng, hôn nhẹ từ dái tai chạy dọc xuống sống lưng của cô ấy, nó sẽ như luồng điện kích thích nàng, khiến nàng hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục.

Hôn từ mắt đến thái dương

Đây là vị trí tập trung rất nhiều dây thần kinh, chỉ với một nụ hôn nhẹ thôi cũng đủ kích thích nàng rồi. Hãy hôn nhẹ trên mắt nàng, di chuyển đôi môi trên khuôn mặt nàng để khám phá, tận hưởng cũng như kích thích nàng. Nhớ tập trung ở phần mắt tới thái dương, đây là cách hôn kích thích phụ nữ nhanh nhất được nhiều người áp dụng.

Khu vực sau cổ, phần gáy

Hôn kích thích phụ nữ không thể bỏ qua phần sau cổ, phía gáy của nàng được. Hành động nhỏ này chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy ngạc nhiên và vô cùng thích thú.

Hãy thực hiện nụ hôn này khi nàng đang nấu ăn, xem phim hay thư giãn, đầu tiên hãy vuốt nhẹ mái tóc của cô ấy sang một bên và hôn vào phần sau cổ. Nàng sẽ quên đi việc mà mình đang làm dở và dành thời gian để ‘yêu’ cùng bạn.

Ngực

Đây được xem là nơi tượng trưng cho vẻ đẹp của phụ nữ. Hãy dùng môi của bạn hôn trực tiếp lên ngực của cô ấy một cách mạnh mẽ nhưng không kém phần đam mê. Không chỉ hôn hãy liếm láp xung quanh, cắn trêu đùa hoặc nhẹ nhàng khiến nàng hưng phấn hơn.

Núm vú là bộ phận rất nhạy cảm trên người nàng, hãy khai thác tối đa vị trí này để nàng cảm thấy sung sướng, kích thích nhé!

Hôn kích thích phụ nữ ở những vùng cấm địa

Đây là điểm hôn kích thích phụ nữ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc. Tuy nhiên hãy đưa ra tín hiệu xem nàng có đồng ý với điều đó không nhé, nếu nàng từ chối thì hãy tìm những vị trí khác để kích thích nàng và mang đến những cảm xúc khác khi quan hệ tình dục.

Để cuộc yêu thêm kích thích bạn có thể sử dụng thêm thuốc kích dục nữ hoặc thuốc kích dục nam để sử dụng.

Phía trên là những điểm nhạy cảm chỉ cần hôn kích thích phụ nữ ngay. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích!

Những điểm nhạy cảm chỉ cần hôn kích thích phụ nữ ngay!
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc kích dục nam

Thuốc kích dục nam – Nước hoa kích dục nam Reds strength

Xem Nhanh Nội DungTổng quan về thuốc kích dục nam Reds StrengthGiá thuốc kích dục nam Reds strengthTác dụng của thuốc kích dục nam Reds strengthCách sử dụng thuốc kích dục nam Reds strengthMột số lưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nam Reds strengthĐịa chỉ bán thuốc kích dục nam Reds strength Tổng quan […]

Thuốc kích dục nam – Nước hoa kích dục Nam Rush tăng thêm hưng phấn

Xem Nhanh Nội DungGiới thiệu về thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaGiá thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaCách sử dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaTác dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaLưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaĐịa chỉ bán thuốc […]

Tin tức

Thuốc mê GHB RED dạng nước không màu, không vị hiệu quả mạnh mẽ

Xem Nhanh Nội DungNhững đặc điểm nổi bật của sản phẩm thuốc mê GHB RED dạng nước Thuốc mê GHB RED dạng nước công dụng và cách sử dụng sản phẩmThuốc mê GHB RED dạng nước chính hãng tại Thuốc Kích Dục Nữ Thuốc mê GHB RED dạng nước không màu, không vị hiệu quả […]

Thuốc mê Have Fun dạng xịt tác dụng nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Xem Nhanh Nội DungThuốc mê Have Fun dạng xịt tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩmThuốc mê Have Fun dạng xịt cách sử dụng sản phẩm mang hiệu quảMua thuốc mê Have Fun dạng xịt cấp cấp tại Thuốc Kích Dục Nữ Thuốc mê Have Fun dạng xịt tác dụng nhanh chóng, đảm bảo […]

Fanpage facebook