Nước hoa kích dục nữ dạng xịt

Giá Bán:

  • Họ Tên
  • Địa chỉ
  • Điện Thoại
  • Tên Sản Phẩm
  • Số lượng
  • Mô Tả Thêm
nuoc hoa kich duc nu dang xit

Theo các nhà khoa học thì con người khi yêu quan trọng nhất là mùi hương của cơ thể, có thể bạn không có duyên, không có vẻ ngoài bảnh bao dễ thương nhưng chỉ cần mùi trên cơ thể bạn cũng có thể hấp dẫn đối tượng bên cạnh. Đó là lý do vì sao xuất hiện các sản phẩm thuốc kích dục dạng nước hoa hiện nay, mùi hương cũng được các loài động vật dùng để hấp dẫn bạn tình như dế, hươu xạ, cá nhà táng, chồn mực, hải ly và còn rất nhiều các loài khác không chỉ trên cạn mà ngay cả dưới nước.

nuoc hoa kich duc nu dang xit

Thuoc kich duc dang nuoc hoa là gì?

Theo các nghiên cứu khoa học thì phụ nữ thích xức các loại nước hoa chứa chất không mùi mô phỏng các chất hóa học độc nhất vô nhị của hệ miễn dịch được bài tiết qua da. Vì vậy nếu cho thêm các chất hóa học tổng hợp vào nước hoa có thể phát tín hiệu đặc trưng đê thu hút các bạn tình tương thích nhất. Đó là vì sao thuoc kich duc dang nuoc hoa được nghiên cứu và phát triển. Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bị ảnh hưởng bởi sự tổng hòa của nhiều giác quan và sự tác động lên khứu giác là một trong những điểm mạnh nhất.

thuoc kich duc dang nuoc hoa

Nhiều người đã cảm thấy hưng phấn khi được ngửi mùi hương của thuoc kich duc dang nuoc hoa với sở thích của mình. Theo họ mùi hương này kích thích nhiều phần khác nhau trên vỏ não đặc biệt là ở nữ giới bao gồm cả những vùng chi phối cảm giác, sự thoải mái và kích thích tình dục. Theo nghiên cứu của đai học Edinburgh thì có đến 45% phụ nữ và 22% nam giới đã đưa ra quyết định sẽ hẹn hò với đối phương ngay khi ngửi thấy mùi hương kích dục trong ba mươi giây đầu.

Các loại thuoc kich duc nu dang xit có trên cửa hàng của chúng tôi

Hiện tại các loai thuoc kich duc nu dang xit đã có mặt tại cửa hàng của chúng tôi với mẫu mã đa dạng, xuất xứ chính hãng và nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn. Thuoc kich duc nu dang xit Macho women xuất xứ Tây Ban Nha có giá bán là 900k hay thuốc Rush có giá 800k. Nếu có điều kiện các bạn nên sử dụng các loại cao cấp hơn như Arouse RX xuất xứ từ Mỹ có giá 1600k. Hiện tại loại nước hoa kích dục cao cấp nhất của chúng tôi có giá 2500k là Guilty Lure Pheromone.

thuoc-kich-duc-nu-dang-nuo-hoa-GUILTY-LURE-PHEROMONE

Nuoc hoa kich duc nu dang xit hoạt động như thế nào?

Hoạt chất cơ bản phải có trong các loại nuoc hoa kich duc nu dang xit là Pheromone, là chất có tác dụng kích thích tình dục phụ nữ gây nên cảm hứng mãnh liệt theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học. Các chất này khi đã được hấp thụ sẽ tác động lên khu vực Limbic của não bộ và gợi ra một phản ứng tình dục khác biệt và nhờ đó cơ thể sẽ sinh ra nội tiết tố sinh dục tạo nên sự kích thích. Nó cũng tương tự như sự tác động của rượu bia lên vỏ não Limbic nhưng ở cường độ mạnh mẽ hơn.

nuoc hoa kich duc nu dang xit

Các hệ thống não bộ ở khu vực Limbic kết hợp với cảm xúc, trí nhớ và động lực và nuoc hoa kich duc dang xit kích hoạt khu vực này với phụ nữ mạnh mẽ hơn nam giới. Mô hình kích hoạt này là điển hình cho việc kiểm soát hành vi tình dục thông qua các hệ thống nội tiết. Phát hiện này đã được công bố trên tạp chí NeuroImage.