HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0979.6383.53

Thuốc kích dục nữ – Nước hoa kích dục nữ Rush

Nước Hoa Kích Dục

Giá bán: 800.000 VNĐ

Giới thiệu về thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa

Đây là loại thuốc kích dục dạng nước hoa không có vòi xịt, chỉ dùng để ngửi và có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ. Loại thuốc này có tác dụng khá nhanh chỉ 1-3 phút sau khi ngửi trong người đã có những khoái cảm mạnh mẽ và độ ham muốn tình dục rất cao.

thuoc-kich-duc-nu-gia-re (9)

Giá thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa

  • Giá bán : 800.000đ

Hiện nay, ngoài thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa ra, chúng tôi còn phân phối một số sản phẩm thuốc kích dục nữ, bạn có thể liên hệ theo hotline : 0979638353 để được tư vấn và giúp đỡ.

Cách sử dụng thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa

  • Mở nắp ra hít nhẹ và đóng nắp thật kỹ để tránh bay hơi ra ngoài.
  • Nên sử dụng cho cả 2 người để đạt được một đêm tình ái đầy hạnh phúc và thú vị với những trải nghiệm mới.

cach-su-dung-nuoc-hoa-kich-duc-rush

Tác dụng thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa

  • Khi người bên cạnh của bạn ngửi được chất mà thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa toát ra, họ sẽ muốn tìm ngay tới bạn để thỏa mãn cơn thèm khát tình dục mà bạn đã tạo ra.
  • Sau khi ngửi vào, thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa sẽ tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương và dẫn đến sự khao khát tình dục mãnh liệt.
  • Nhờ sự tác động đó bộ phận sinh dục nữ sẽ tiết hooc môn sinh dục giúp người dùng cảm nhận rõ ràng hơn về sự ham muốn hơn bất cứ lúc nào hết.

Lưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa

Thuốc kích dục nữ Rush dạng nước hoa được nhập khẩu từ châu Âu nên rất an toàn cho người sử dụng. Nhưng bạn vẫn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh những trường hợp bị dị ứng với một số thành phần của thuốc. Những người mang thai hoặc đang phải sử dụng một loại thuốc khác không nên sử dụng vì sẽ ảnh hưởng tới trạng thái sức khỏe của bạn.

Một số sản phẩm thuốc kích dục nữ khác

  • Thuốc kích dục nữ Rush
  • Thuốc kích dục nữ Reds strength
  • Thuốc kích dục nữ Guilty Lure Pheromone nước hoa
  • Thuốc kích dục nữ dạng nước hoa Lure For Her
Thuốc kích dục nữ – Nước hoa kích dục nữ Rush
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc kích dục nam

Thuốc kích dục nam – Nước hoa kích dục Nam Rush tăng thêm hưng phấn

Xem Nhanh Nội DungGiới thiệu về thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaGiá thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaCách sử dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaTác dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaLưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nam Rush dạng nước hoaĐịa chỉ bán thuốc […]

Thuốc kích dục nam – Nước hoa kích dục nam K-COVERTLY KISS

Xem Nhanh Nội DungNước hoa kích dục nam K-COVERTLY KISS cao cấpHướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục nam K-COVERTLY KISS Thông tin về sản phẩm: Sản phẩm: K – Covertly Kiss Kích Nam Giới Mã Sản Phầm : NH17 Đóng gói: Hộp Phân Loại : Dạng Xịt Dung tích : Chai 30ml Liều […]

Tin tức

Tổng đài ip, giải pháp tổng đài ip chuyên nghiệp và uy tín nhất

Xem Nhanh Nội DungTổng đài ip là gì? tổng đài được chia làm những loại cơ bản nào?Các bước chuẩn bị và quy trình để lắp đặt tổng đài ip giá rẻ Điện máy viễn thông Vintech cung cấp giải pháp tổng đài ip uy tín Tổng đài ip, giải pháp tổng đài ip chuyên […]

Thuốc mê GHB RED dạng nước không màu, không vị hiệu quả mạnh mẽ

Xem Nhanh Nội DungNhững đặc điểm nổi bật của sản phẩm thuốc mê GHB RED dạng nước Thuốc mê GHB RED dạng nước công dụng và cách sử dụng sản phẩmThuốc mê GHB RED dạng nước chính hãng tại Thuốc Kích Dục Nữ Thuốc mê GHB RED dạng nước không màu, không vị hiệu quả […]

Fanpage facebook